Cháo Matsuya cá thịt trắng và rau (vị sò điệp) - 60g

75.000₫
Còn hàng

Cháo Matsuya thịt trắng và rau (vị sò điệp) với thành phần tươi ngon từ cá bơn, rau chân vịt, súp lơ xanh, cải bắp, cà rốt và sử dụng 100% đặc sản gạo sạch Koshihikari. Với vị ngọt của rau kết hợp vị thơm dịu của sò điệp, sản phẩm này là sự chọn lựa thực đơn ăn dặm cho bé tốt nhất cho mẹ khi cho bé ăn dặm trong những bước phát triển đầu đời

Cháo Matsuya là sản phẩm cháo bột ăn dặm cho bé được hầu hết các bà mẹ Nhật rất tin dùng để nuôi con. Cháo Matsuya sử dụng 100% gạo Koshihikari, đặc sản Niigata. Tất cả quy trình từ nhập sản phẩm đến sản xuất đều được thực hiện trong ngày. Phương pháp sấy khô sử dụng công nghệ cao cấp của Nhật để giữ lại đầy đủ hương vị và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu tự nhiên. Matsuya lấy sức khỏe của trẻ là trọng tâm nên chúng tôi phản đối việc sử dụng phụ gia, hương liệu độc hại và những thực phẩm gây dị ứng cho trẻ. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, tiện lợi mà Cháo Matsuya thịt trắng và rau vị sò điệp mang lại.

Matsuya - đồng hành cùng mẹ trong hành trình ăn dặm của bé

Giới thiệu Cháo Matsuya thịt trắng và rau (vị sò điệp)

  • Độ tuổi sử dụng: Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. 
  • Thành phần: Gạo tẻ Koshihikari Nhật Bản, cà rốt, khoai tây, măng tây, rong biển, tảo nâu, tảo bẹ kombu, tinh chất sò, canxi sò điệp, dầu cá tinh chế có chứa DHA.
  • Đặc điểm: Dạng bột, dễ hòa tan trong nước.
  • Công dụng: đây là món ăn, thực đơn ăn dặm cho bé cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ nhai nuốt dễ dàng, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ và giúp bé ăn ngon hơn. Tiện lợi cho mẹ mang theo mọi lúc, mọi nơi và có một bữa ăn ngon cho trẻ chỉ trong một vài phút.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cháo Matsuya vị sò điệp với thịt trắng và rau

  • Cách cho trẻ ăn dặm đúng cách với Matsuya dễ dàng, có thể chia làm 6 lần ăn (10 g/ lần) và tùy theo lượng ăn của mỗi bé mà mẹ pha đặc hoặc loãng. Cách pha cháo Matsuya cực kì đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:       

Bước 1: Đổ một lượng cháo phù hợp với sức ăn của bé 

            Bước 2: Thêm nước nóng theo tỷ lệ phù hợp với bé (có chú thích tỷ lệ ở phần bên dưới)

        Bước 3: Vừa khuấy đều vừa cho nước nóng vào. Cho trẻ ăn khi nhiệt độ đã phù hợp. 

Tham khảo tiêu chuẩn tỷ lệ pha cháo theo giai đoạn ăn dặm của bé:

         - Bé 6 tháng: tỷ lệ 1:6 (cháo – nước)

         - Bé 7 – 8 tháng: tỷ lệ 1:4 (cháo – nước)

         - Bé 9 – 11 tháng: tỷ lệ 1:3 (cháo – nước)

  • Bảo quản: Gói cháo sau khi đã sử dụng, kéo miệng túi lại bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 20 ngày (kể từ ngày sử dụng đầu tiên).
  • Khối lượng tịnh: 60g/gói (có thể cho bé ăn 3 - 6 lần)
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Xuất xứ: Matsuya - Nhật Bản
popup

Số lượng:

Tổng tiền: