Cháo Matsuya thịt trắng và rau (vị sò điệp)

85.000₫
Còn hàng

Cháo ăn dặm Matsuya thịt trắng và rau (vị sò điệp) với thành phần tươi ngon từ cá bơn, súp lơ xanh, rau chân vịt, cải bắp, cà rốt và vị sò điệp thanh dịu kết hợp với 100% đặc sản gạo sạch Koshihikari vùng Niigata.

Cháo Matsuya là sản phẩm ăn dặm nổi tiếng tại Nhật Bản, được các bà mẹ Nhật rất tin dùng. Cháo Matsuya sử dụng 100% gạo Koshihikari được gieo trồng bằng cả tấm lòng của nông dân vùng đất Niigata, thành phần nguyên liệu sạch, tươi, ngon được nhập vào mỗi sáng và chế biến ngay trong ngày. Với công nghệ hiện đại độc quyền - sử dụng phương pháp sấy khô tức thời, áp suất cao giúp cháo Matsuya giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị tự nhiên, đồng thời bảo quản sản phẩm được trong thời gian dài. Đặc biệt, Matsuya không sử dụng các chất phụ gia, không chất bảo quản, không sử dụng nguyên liệu trong danh mục 27 nguyên liệu dễ gây dị ứng cho trẻ. Là sản phẩm dinh dưỡng thực sự an toàn và tiện lợi, bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình ăn dặm.  

 

Cháo Matsuya thịt trắng và rau (vị sò điệp)

  • Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.
  • Thành phần: Cá bơn, súp lơ xanh, rau chân vịt, cải bắp, cà rốt và vị sò điệp thanh dịu kết hợp với 100% gạo trắng Koshihikari đặc sản của vùng Niigata, Nhật Bản.
  • Đặc điểm: Dạng bột, dễ hòa tan trong nước. Không chứa phẩm màu hay chất bảo quản. Không chứa 27 chất gây dị ứng cho trẻ.
  • Công dụng: Là món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Cảm giác ngon miệng và phù hợp khẩu vị của trẻ. Giúp mẹ dễ dàng chuẩn bị bữa ăn cho bé, tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.
  • Hướng dẫn sử dụng: Có thể chia làm 3 lần ăn (10 g/ lần) và tùy theo nhu cầu ăn của mỗi bé mà ta pha đặc hoặc loãng. Cách pha cháo Matsuya cực kì đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:       

Bước 1: Cho một lượng bột cháo vừa đủ vào bát 

            Bước 2: Thêm nước nóng theo tỷ lệ phù hợp với bé

        Bước 3: Vừa cho nước vừ khuấy đều. Sau khi kiểm tra nhiệt độ phù hợp thì cho trẻ          ăn. 

Tham khảo tiêu chuẩn tỷ lệ pha cháo theo giai đoạn ăn dặm của bé:

         - 6 tháng: tỷ lệ 1:6 (cháo – nước)

         - 7 – 8 tháng: tỷ lệ 1:4 (cháo – nước)

         - 9 – 11 tháng: tỷ lệ 1:3 (cháo – nước)

  • Bảo quản: Gói cháo sau khi đã sử dụng, kéo miệng túi lại bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 20 ngày (kể từ ngày sử dụng đầu tiên).
  • Khối lượng tịnh: 30g/gói
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Xuất xứ: Matsuya - Nhật Bản
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: