BÉ MẤY THÁNG CÓ THỂ ĂN CHÁO MATSUYA?

Khi bé bước sang giai đoạn ăn dặm, nhiều thử thách và trải nghiệm mới bắt đầu. Giống như bé, ai lần đầu làm mẹ cũng đều bỡ ngỡ, nhưng Matsuya có thể giúp cả mẹ và bé trải qua thời gian này thật thoải mái, vui vẻ.

Cháo ăn dặm Matsuya là gì?

Matsuya là sản phẩm của công ty cùng tên, sở hữu vựa lúa rộng lớn từ Niigata Nhật Bản và có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất thực phẩm ăn dặm.

Matsuya có 4 loại cháo ăn dặm chế biến sẵn, không chất phụ gia, không chất bảo quản, được làm từ gạo tẻ Koshihikari vùng Niigata, nấu cùng các nguyên liệu rau củ, thịt cá tươi ngon, sấy khô và đóng gói thành từng túi 30g có khóa zip. Ngoài cháo ăn dặm, Matsuya còn có bột nước dùng cô đặc từ tảo biển, các loại rau củ, sò điệp, để làm súp, nêm vào cháo hoặc chế biến nhiều món ăn khác cho bé.

Độ tuổi phù hợp để ăn dặm cháo Matsuya

Được làm từ gạo tẻ Koshihikari của vùng Niigata Nhật Bản,

Cháo Matsuya phù hợp cho các bé mới làm quen với ăn dặm (5-6 tháng), bắt đầu từ 1 thìa nhỏ cháo thành phẩm, mẹ tăng dần số thìa và cữ ăn lên cho bé.

Cháo Matsuya có thể kết hợp với món nào?

Ở thời kỳ đầu ăn dặm, tầm 5-6 tháng, mẹ có thể pha 1 thìa cháo đầy cùng 5-6 thìa nước nóng rồi cho bé ăn. Khi bé quen dần với việc ăn dặm, vào khoảng 7 tháng, cũng với 1 thìa cháo nhưng mẹ giảm lượng nước còn 4-5 thìa để tăng dần độ thô.

Cho đến khi bé được 9 tháng, ngoài những bữa chính bằng cháo Matsuya, mẹ có thể làm thêm món phụ từ rau xanh, ngũ cốc cho bé. Sau đây là một vài ví dụ về món rau phụ cho mẹ tham khảo:

  1. Khoai tây nghiền trộn cải bó xôi

Mẹ chuẩn bị:

  • 1 thìa lớn lá cải bó xôi đã luộc mềm, cắt nhuyễn
  • 1 thìa lớn khoai tây đã luộc mềm, nghiền nát
  • 1 thìa nhỏ nước dùng (sau khi pha với nước)

Mẹ thực hiện: Trộn chung khoai tây và cải bó xôi, thêm nước dashi vào để bé dễ nuốt hơn.

  1. Sữa chua bí đỏ

Mẹ chuẩn bị:

  • 1 thìa bí ngô luộc mềm nghiền nhuyễn
  • 1 thìa sữa chua không đường

Mẹ thực hiện: Trộn đều bí ngô với sữa chua

Từ nay, mẹ không cần băn khoăn thức ăn chế biến sẵn sẽ không tốt cho bé vì trong mỗi gói Matsuya đều KHÔNG chứa phụ gia, chất bảo quản và 27 chất gây dị ứng cho bé. Vì tất cả sản phẩm đều được sấy siêu khô, mẹ có thể bảo quản trong túi zip tận 20 ngày mà vẫn giữ được vị ngon của cháo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: